Smartors

Cảm xúc về nghỉ ngày thứ 7 đầu tiên!!!

Cuối cùng sau bao đêm trằn trọc, đắn đo suy nghĩ, Sếp cũng đã thấu hiểu nỗi lòng của anh, chị, em Sơ` mát, với mong muốn nhỏ nhoi được nghỉ ngày thứ 7 như bao người. Tuy nhiên, để có được ngày thứ 7 sung sướng trọn vẹn ấy, ace cũng đã fải đánh đổi ko ít, cụ thể như: mất đi 15’ ngủ nướng vào mỗi sáng, ăn uống nhanh nhanh chóng chóng vào buổi trưa và kèm theo nữa là ánh mắt đầy săm soi của mọi người nếu có lỡ bước chân ra khỏi cửa trước 17h30′ (em ko biết tầng 22 thế nào chứ tinh thần này đang lên rất cao ở tầng 9). Tinh thần này có thể coi là positive đúng ko ah?????

Và cuối cùng sau 1 tuần làm việc đầy bỡ ngỡ, căng thẳng và “sống trong sợ hãi” ấy, toàn thể ace Sơ` mát đã có được ngày thứ 7 off đầu tiên. Một loạt kế hoạch hoa`nh tá tran`g đã được đưa ra: nào là sẽ ngủ nướng, ăn uống tẩm bổ, đi tập thể dục, đi bơi, ngắm mọi người shopping….& 1 số thú vui tao nhã khác :). Và hôm nay, liệu các plan của ace SmartOSC đã được bao nhiêu % “came true”???

Sau ngày thử nghiệm đầu tiên, mọi người thấy nghỉ ngày thứ 7 thế nào????? Có lâng lâng, sung sướng ko ah? Em thì e thấy nghỉ ngày t7 rất ý nghĩa vì nhờ đó e có cơ hội được làm những việc mà với 1 ngày rưỡi e ko thể làm được, hehehe. Em nhiệt liệt ủng hộ nghỉ ngày t7 ^-^

P/s: Nào mọi người hãy cùng chia sẻ feelings của mình vì biết đâu ý kiến của mọi người sẽ lọt vào tầm ngắm của Sếp và có tác động lớn đến quyết định Saturday off thì sao ah 😀

3 thoughts on “Cảm xúc về nghỉ ngày thứ 7 đầu tiên!!!

 1. Zoom

  Tinh thần của anh Hiếu là “khổ mãi quen rồi, sướng ko chịu được” =))
  Nói là làm, plan lên là “NGỦ NƯỚNG Ở NHÀ – ĂN Ở NHÀ – LÀM VIỆC NHÀ – NHÌN NGƯỜI NHÀ”
  Và kết quả là Zoom đã làm đúng những gì Zoom nói :”>

  • Một giấc ngủ dài từ 2h sáng đến 2h chiều :X phải gọi là chục năm mới có 1 lần =))
  • Một bữa cơm nhà mẹ nấu ngon thật là ngon, nóng thật là nóng (cơm dẻo canh ngọt thế này thì thưởng nào đàn ông chẳng thích lấy vợ – mà phụ nữ thì … sợ lấy chồng :P)
  • Làm một cơ số việc nhà tồn đọng hết từ tuần này qua tuần khác … có nhiều việc tồn lại từ trước khi vô SmartOSC ^.^ (quá đã!!!)
  • Và và và… papa, mama dạo này nom xuống sắc quá ++ cô em gái thì càng ngày càng lớn quá ++ hơ hơ, cứ như người ở đợ ý nhẩy??!?

  Qua đây mới thấy, chị em phụ nữ phải biết “chăm việc công ty, đảm việc nhà” và để có được sự cân đối đấy chúng ta cần phải có thời gian. Thiết nghĩ các Sếp nhà mình quả là biết lo xa trông rộng :”> Ngâm cứu thử nghiệm chính sách nghỉ t7 từ giờ để còn đưa vào thực hiện sớm, chứ sắp tới “vớ lầy” cả loạt, vợ lại “ở cty nhiều hơn ở nhà, làm việc cho cty nhiều hơn làm việc nhà, nhìn mặt anh em trong cty nhiều hơn nhìn mặt chồng “già” ở nhà” =)) thế thì bị buồn chít mất :))

  Xét một cách toàn diện, cả nhà cho một tràng pháo tay cổ vũ sự sáng suốt của các Sếp nhà Smart nào 😀 Yoyo!!! =D>

 2. lezf

  1. Sếp ới, sai lỗi chính tả kìa. 😛 “chiếm trọn 5 tiếng buổi sáng hôm đấy” chứ =))
  2. Thứ 7 của mình bị đánh thức dậy lúc 5h vì alarm quên ko disable, 6h45 thì có đt gọi. Ngủ dậy thì mất điện, đi lang thang tìm hàng ăn sáng thì quá 5, 6 hàng gì á.. chả có hàng nào nó mở. :))
  Chui vào quán trà quen thuộc thì wifi limited access.
  Nhìn chung là chả có cái cảm xúc vẹo gì cả.
  Rút kinh nghiệm tuần sau, ngủ khỏe.

 3. Hieu

  Quả thật sau khi được nghỉ ngày thứ 7 vừa rồi mới thấy nó có ý nghĩa lớn lao thế nào. Rõ ràng mình đã lên kế hoạch dậy sớm làm việc và tập thể dục để có sức khỏe tốt cho tuần mới, nhưng….có lẽ đây là ngày thứ 7 đầu tiên mình được nghỉ sau…..n năm nên bị tầu hỏa nhập ma. Chính thức ốm lăn ốm lóc từ chiều thứ 7, đến đêm thì ọc ra một đống thức ăn từ buổi sáng và cả ngày hôm trước.

  Sáng sớm hôm sau đầu óc vật vờ lóc cóc đi đón bạn ở sân bay, rơi vào đúng cái ngày “vàng” đi đâu tắc nấy. Thế là chiếm chọn 5 tiếng buổi sáng hôm đấy.

  Tóm lại, quả là shock cho ngày thứ 7 được nghỉ đầu tiên, có lẽ chưa quen với nó, cứ ….ngâm cứu thử nghiệm xem thế nào đã. Vẫn trong giai đoạn ngâm cứu mà…….

Leave a Reply