Smartors

Tinh thần Smart @ Thụy Điển

Tin vắn từ Đại bản doanh của địch:

Sau thời gian gần 2 tháng thăm và làm việc trên đất bạn, ngày 4/11 vừa qua, đại diện SmartOSC đã cùng các bạn đồng nghiệp tại Thụy Điển tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “hợp tác á – âu – ăn chơi đừng ngại tuyết rơi” nhằm mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực vui chơi có và thiếu lành mạnh, mặt khác ngăn chặn văn hóa chảy được truyền bá và lan rộng dưới nhiều hình thức khó lường trong suốt 2 tháng vừa qua.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Smart đã truyền đạt lại công nghệ tổ chức và vận hành công đoàn, các biện pháp thu công đoàn phí, cũng như công thức tính mức khác nhau áp dụng tùy theo cân nặng và chức vụ được triển khai rất thành công ở Hà Nội, một địa bàn hết sức phức tạp. Sau khi được nghe kể, các bạn nhất trí bầu ban đại diện công đoàn tại thụy điển, theo hình thức bỏ phiếu lấy lệ, với kết quả áp đảo như sau:

Mr. Son Thai – chủ tịch công đoàn
Mr. Kristian Moon (em trai Jet Li) – phó chủ tịch thường trực phụ trách tài chính
Mr. Abilash phụ trách các hoạt đọng còn lại

Thay mặt ban lãnh đạo mới, a Sơn Thái hứa sẽ áp dụng chính sách mềm dẻo, linh hoạt khi thu đoàn phí, cam kết hãm văn hóa chảy đang ngày càng leo thang, sớm bàn giao lại khi công đoàn mới vận hành trơn tru.

Ngay sau đó để chứng tỏ sức mạnh của mình, công đoàn tổ chức đi chơi bowling và ăn tối thật hoành tráng, với khẩu hiệu “Ta đi … Tây chi” , tiết kiệm tới mức tối đa theo lời dạy của Bác. Sau gần 2 tiếng ném và … đọ bi, à nhầm, bóng, anh Abilash là người tháng cuộc với 200 điểm. Buổi giao lưu cũng là dịp để lựa chọn và tìm kiếm, kết nạp sớm các tại năng trẻ có phẩm chất ăn chơi đủ sức thay thế và lãnh đạo công đoàn trong tương lại.

Buổi giao luu đầu tiên kết thúc bằng bữa ăn tối hoành tá tràng và công đoàn chính thức giải tán lúc 10hPM.
p/s: hình ảnh sẽ sớm được cập nhật trên post này.

4 thoughts on “Tinh thần Smart @ Thụy Điển

 1. lezf

  Đây là bản tin của đài vô tuyến tàng hình à?
  Không có ảnh thì cái sự sung sướng nó bị kìm hãm xuống còn 1/3.
  Post ảnh lên đê…

 2. Rua

  Neu tinh theo can nang va chuc vu thi a Son Thai fai dong quy cong doan nhieu nhat Smart day nhi. De nghi a ve ngay va dong tien cac thang truoc deeee :))

 3. Hieu

  @ Thai: Dao nay van ve day, co ti huong Tay vao noi nang no cung gay gon hon.
  @Zoom: Anh tuong ….90% so vu deu theo tieu chi day???
  @Son di`: E chuan bi ban giao lai chuc Chu Tich Cong Doan cho anh Thai Son ngay khi anh ay ve nuoc nhe:D

 4. Zoom

  Tình hình là CĐ tại gia ở HN còn làm việc hoành tráng hơn thế nhiều mà chưa có vụ đi chơi nào kiểu “Ta đi … Sếp chi” như thế cả :”>
  Anh Sơn Thái bao giờ về nước nhớ truyền đạt lại kinh nghiệm tổ chức ăn chơi nội bộ này cho CĐ anh nhé 😀

Leave a Reply