Smartors

Đến lượt tòa nhà đại gia Vietcombank có người nhiễm cúm H1N1?

Ngày 30/7/2009, hai nhân viên làm việc tại trụ sở của Ngân hàng Vietcombank (198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị nghi nhiễm cúm A/H1N1.
Thông tin ban đầu cho biết, hai bệnh nhân đều là nữ, làm việc trên tầng 18 của tòa nhà Vietcombank Tower. Cả hai có dấu hiệu nghi nhiễm cúm sau khi đi công tác từ Sài Gòn về.
Ông Nguyễn Văn Kính, Viện trưởng Viện trưởng Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới Quốc gia Hà Nội đã xác nhận thông tin này.

Chiều hôm qua (29/7), Sở Y tế Hà Nội đã cho tiến hành phun khử trùng tại tòa nhà.

Nguồn tin cho biết, việc ra vào tòa nhà được kiểm soát rất gắt gao, các nhân viên không được đi lại giữa các tầng và phải đeo khẩu trang để làm việc.
2.	Toà nhà số 57 Láng Hạ cao hơn 20 tầng, là nơi đặt chi nhánh của nhiều công ty và nơi sinh sống của nhiều hộ dân cư.
Toà nhà số 57 Láng Hạ cao hơn 20 tầng, là nơi đặt chi nhánh của nhiều công ty và nơi sinh sống của nhiều hộ dân cư. Ảnh: Cường Cao
Chiều qua (29/7/2009), 5 tầng đầu tiên của toà nhà Techcombank (57 Láng Hạ, Thành Công, quận ba Đình, Hà Nội) đã được phun thuốc khử trùng cúm A/H1N1. Tuy nhiên, Sở y tế dự phòng Hà Nội cho biết việc làm này là do đề nghị từ phía Techcombank do lo sợ dịch cúm sẽ lây lan sang chi nhánh của ngân hàng này.
4.	Nhân viên bảo vệ của Techcombank đang kéo cánh cửa văn phòng của ngân hàng khi phóng viên đưa máy định chụp những hình ảnh từ bên trong.
Nhân viên bảo vệ của Techcombank đang kéo cánh cửa văn phòng của ngân hàng khi phóng viên đưa máy định chụp những hình ảnh từ bên trong.

Được biết, tầng 1, 3, 5 của toà nhà này là chi nhánh của công ty Techcombank và tầng 2, 4 là trụ sở của công ty CFTD. Việc khử trùng diễn ra từ chiều ngày 29/7 và đến khoảng 7h30 cùng ngày thì hoàn tất.

Leave a Reply