Smartors

TERRY FOX

Terry fox team

Trong không khí phấn khởi tưng bừng hưởng ứng hoạt động từ thiện trên toàn thế giới thông qua giải chạy TERRY FOX được tổ chức hàng năm tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, Em xin thông báo với cả nhà là vào hồi 8h a.m ngày chủ nhật tức 23/11/2008, cả đoàn quân tập chạy của SMARTOSC đã tập trung đông đủ trước cổng công viên Lê nin sẵn sàng cho cuộc chạy sẽ được tổ chức ngay sau ít phút tại hồ Thiền Quang. Ví một vài lý do mà blog này ra đời hơi chậm và hơi thiếu sự nóng hổi cần thiết. Tuy nhiên khuyến cáo là cả người đọc và người viết đều phải cố gắng để hâm lại cho nó nóng..

Trước tiên, em xin được giới thiệu tất cả những thành viên trong đội chạy từ thiện này bao gồm một số chân dài và đại gia như sau:

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Vì tính chất của cuộc chạy là từ thiện nên các thành viên của SMART tỏ ra rất quan tâm, hứng khởi. Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của Anh Đức. Mặc dù chuyên gia thức khuya dậy muộn (thế nên mới hơi nhẹ cân và chân nó mới dài) nhưng Anh Đức đã dậy rất sớm khởi động sẵn sang, quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi với ảo tưởng nhận được chiếc vé xem phim miễn phí. Nhìn đi nhìn lại đội hình, Anh Bình chỉ đứng ngắm thôi, Anh Chung thì chân ngắn hơn nên là không đọ nổi Anh Đức rồi, chị Nguyên và chị Huyền Anh đã tuyên bố là “Bọn chị chỉ đi bộ thôi”. Anh Đức cười thầm “Hehe, loại được 2 đối thủ nhẹ cân hơn rùi”. Nhưng……

(Định úp ảnh anh Hoàng lên nhưng hình như Anh Hoàng chỉ chụp ảnh mà không chịu lên ảnh, chắc tại hôm ý mặc quần đùi áo may ô nên ngại lên hình, bà con thông cảm)

Xem ra chỉ có bác Hoàng là đối thủ nặng kí nhất (theo cả nghĩa đen với nghĩa bóng) so với toàn đội nên Anh Đức nhà mình đã chuẩn bị một kế hoạch tác chiến rất rõ ràng.

Về phía nữ trong đội hình, nổi bật nhất là chị Lan được mệnh danh là nữ hoàng tốc độ của công ty, hứa hẹn giành một tấm vé xem phim miễn phí cho đội nữ SMART.

Tuy nhiên 2 đối thủ là Anh Đức và bác Hoàng xem ra có vẻ khó chơi đây…

Chen lên được vị trí đầu, chị Lan và em Hà đã lon ton chạy trước hòng ăn gian một tí, nhưng tất nhiên dù cố gắng đến mấy em Hà nhà ta đã trượt dài dài và giành quyền kiểm soát ngôi dẫn đầu cho bác Hoàng và chị Lan chân dài. Hai người chạy tít tắp mù khơi chả thấy mặt mũi đâu.

Sau khi lết được về đích, em Hà đã hội ngộ với chị Huyền Anh và chị Nguyên để lết nốt vòng nữa.

Còn Chị Lan, Anh Hoàng, Anh Chung và Anh Đức thì biệt tăm, chả thấy mặt mũi đâu.

Sau khi đã hết vòng 2, thấy mọi người ai mặt mũi cũng hồng hào tươi roi rót, Anh chị em đề nghị giải tán. Anh Đức nhà mình rất cay cú vì đã để Anh Hoàng cướp mất chức vô địch, tiếc vì đến phút cuối “mình mới chỉ chạm được vào vai thằng Hoàng thôi”, tiếc ghê cơ, thôi thế là mất toi cái vé ảo rồi.

Để bật mí thêm về vụ mất tích của Anh Đức, một số thành viên của đội đã giả thiết rằng Anh Đức toàn nằm nấp sau “Môi trường xanh sạch đẹp”, chờ thời cơ mọi người chạy gần đến đích mới ló ra chạy về đích, tuy nhiên Anh Hoàng cao thủ hơn nhiều, lại còn nấp trên đấy một đoạn nên việc Anh Hoàng cán đích sớm là điều Anh Đức không lường tới (mãi sau mới lường tới được thì đã quá muộn).

Tuy nhiên, anh Đức có vẻ an ủi vì vé ảo vẫn chỉ là vé ảo ( CĐ nhà mình không cho vé thật).

Cả nhóm ngồi tán phét xong thì đi ăn theo chế độ bồi dưỡng của công ty. Mỗi người được 30k tiền ăn sáng. Vì lười đi bộ, nên cả nhóm đã chọn được một quán đẹp đẹp, ăn ngon với giá 26k/người và bỏ luôn khoản chè nước và quay gót đi thẳng.

Thế là kết thúc tốt đẹp ngày chạy từ thiện của SMARTOSC, với tinh thần vui vẻ hứng khởi (cố mãi mới nặn ra được một ít), em kiến nghị cả nhà mình năm sau tham gia đông hơn, nhiều hơn để công ty mua nhiều áo hơn, tăng thêm tiền bồi dưỡng và quan trọng là có một ngày để đi chơi với nhau vui vẻ.

Khuyến mãi mọi người thêm ảnh nhé! Hehe

Photobucket

Anh Bình ngơ ngác, giật mình chắc nhìn ai giống bà xã mình đây :))

Photobucket

Một phút em cười duyên

Photobucket

Leave a Reply